Dịch vụ

tu-van-dich-vu-ke-khai-thue

Bạn có thể tiết kiệm hơn 90% chi phí và thời gian nếu xem xét sử dụng các dịch vụ trọn gói sau:

1. Dịch vụ văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ:
Với chi phí thấp và linh hoạt Bạn hoàn toàn sở hữu 1 văn phòng chuyên nghiệp ở trung tâm thành phố, không phải đầu tư về thiết kế văn phòng (bàn ghế, phòng ốc, trang thiết bị…). Đây là hình thức kinh doanh đang được rất nhiều doanh nhân áp dụng thành công. Khi sử dụng dịch vụ này Bạn hoàn toàn an tâm tập trung thời gian cho công việc kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng dịch vụ của G-Office và Boffice.

2. Dịch vụ kế toán trọn gói

Đây được xem là lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua dịch vụ này ngoài tiết kiệm chi phí về tiền bạc bạn còn nhận được những tư vấn rất kịp thời và chính xác của cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp.
Xem thêm: dịch vụ kế toán

3. Dịch vụ Marketing online
Cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và phổ biết hiện nay là trên internet. Với các dịch vụ như: SEO (tối ưu hoá tìm kiếm), Adword (quảng cáo từ khoá), Forum ( các diễn đàn), Email marketing, telemarleting, xây dựng trang web, PR trực tuyến…..khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn mà Bạn không mất quá nhiều thời gian như các hình thức tiếp thị trước đây.

Xem thêm: dịch vụ marketing online

Đừng ngần ngại gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí liên quan lĩnh vực đăng ký kinh doanh, thuế và kế toán. 
Hotline: 0901.550.510