Chữ ký số

Kê khai Thuế qua mạng Internet và Chữ ký số

là một xu thế tất yếu, nhằm đơn giản hoá các thủ tục hành chính về Thuế, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, công sức cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Kê khai thuế qua mạng là việc doanh nghiệp kê khai thuế trên máy vi tính của mình và gửi tới cơ quan quản lý thuế bằng mạng Internet, mà không phải gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế.
Để đăng ký kê khai thuế qua mạng, bạn cần có chữ ký số do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp. Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như Hải Quan điện tử, giao dịch với Ngân hàng, Chứng khoán…Chữ ký số đã được chứng minh đảm bảo về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

dich-vu-chu-ky-so-khai-bao-thue-qua-mang

Quy trình đăng ký kê khai thuế qua mạng với chữ ký số :

Bước 1: Đăng ký chữ ký số
Quý khách hàng có thể liên hệ đăng ký mua chữ ký số trực tiếp từ các nhà cung cấp chữ ký số hoặc liên hệ Ke toan Binh Duong chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký hợp lệ và thay mặt bạn làm mọi thủ tục đăng ký với bên chi cục Thuế.
Bước 2: Đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Với việc đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng, Ke toan Binh Duong sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định và làm mọi thủ tục đăng ký với cục Thuế.
Bước 3: Nhận kết quả
Sau 01 ngày làm việc kể từ khi nộp đầy đủ bộ hồ sơ và phí dịch vụ, bạn sẽ nhận được chữ ký số và phần mềm kê khai thuế qua mạng tận nơi do Ke toan Binh Duong chuyển tới.

 

 

Ke toan Binh Duong luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, Vui lòng liên hệ: Hotline: 0901.550.510