In namecard

In card visit

 In card visit, In namecard là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh chuyên nghiệp. In card visit, in name card là thuật ngữ thân thiện với người dùng, thật ra card visit, name card rất quan trọng trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Hãy thử tưởng tượng bạn gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có In namecard phần giới thiệu bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,…vv. vậy In namecard hãy để tấm name card tuyệt vời của bạn nó sẽ giúp bạn tạo ra những điều kỳ diệu mà bạn không thể đoán trước kế quả.

– 01 Hộp In namecard visit 100 tấm: 120.000 đ  ( từ hộp thứ 2 cùng mẫu, cùng tên chỉ còn 100.000 đ/hộp/100 tấm )

– Card làm chất liệu đặc biệt không có cán mờ.

– Thiết kế In namecard visit được miễn phí nếu quý khách in từ 20 hộp trở lên (lưu ý: chỉ áp dụng cho khách hàng in 20 hộp 1 nội dung)

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế card visit cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn, hãy tham khảo một số mẫu card visit độc đáo hàng đầu được Apollonet tổng hợp và chọn lọc dưới đây, hy vọng với những mẫu thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng và sau đó để dịch vụ in card visit, in name card của chúng tôi biến nó thành chiếc card visit đặc trưng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Chúng ta đều biết việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác là việc làm cực kỳ quan trọng quyết định cho sự chuyên nghiệp, mức phát triển, chuyên nghiệp trong kinh doanh, làm ăn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, chính vì thế hãy để Apollonet giúp bạn có được những mẫu thiết kế card visit xứng tầm với tổ chức của bạn nhất, và có được chất lượng in card visit, name card tốt nhất với giá cả vô cùng ưu đãi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn.

 

MẤU CARD VISIT TIÊU BIỂU ĐẦU THÁNG 12/2013

 

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 1

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 2

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 3

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 4

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 5

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 6

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 7

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 8

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 9

Mẫu name card đẹp tiêu biểu chào tháng 12 – Mẫu 10